Site

Chung khảo sân chơi hùng biện Tiếng Anh "Speak To Lead" hứa hẹn nhiều điều thú vị

          

Sau 3 tháng kể từ khi phát động, sân chơi hùng biện Tiếng Anh "Speak To Lead" đã đi đến vòng chung khảo, dự kiến tổ chức vào ngày 05/6/2022, tại Trường Phổ thông liên cấp sinh thái Eraschool, thôn Đông Cao, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội.Vòng chung khảo thi theo hình thức trực tiếp, 18 học sinh được chia thành 6 nhóm mỗi nhóm gồm 3 học sinh. Đại diện nhóm bốc thăm thứ tự thi và câu hỏi của nhóm mình. Câu hỏi được thiết kế theo 6 chủ đề cho 6 đội. Mỗi nhóm có thời gian chuẩn bị trong 05 phút và thuyết trình trong 07 phút theo thứ tự đã bốc thăm.

            Theo bà Vũ Thị Tuyết Thu, đại diện cho Ban tổ chức sân chơi cho biết: Đã có trên 1000 em học sinh tham gia sân chơi, thông qua hoạt động này giúp các em học sinh có cơ hội được thể hiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giúp các em sẽ có những trải nghiệm thực tế về ngoại ngữ, vận dụng những kiến thức đã học để nâng cao khả năng tự tin, thuyết trình. Theo đánh giá của Ban Giám khảo nhiều em có kỹ năng nói, thuyết trình khá tốt, phát âm chuẩn, có phần minh hoạ sáng tạo, phong phú và đặc biệt là các em rất tự tin.

            Tại lễ trao giải, tất cả các em tham gia vòng 2 được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và nhiều phần quà hấp dẫn, như:

            - 01 tài khoản VIP học tập luyện thi trên https://mobistudy.vn/ do MobiFone trao tặng;

            - 01 bộ học liệu học tập (gồm sách luyện tập Tiếng Anh Toán, sách bổ trợ kỹ năng nói) do Công ty Cổ phần giáo dục và du học quốc tế Việt Úc tặng;

            - 01 Voucher khóa học ISMART Online School trị giá 1 triệu đồng  do Tập đoàn Equest tặng,

            - 01 ngày trải nghiệm teambuilding tại Erahouse do Công ty CP Edu Progression trao tặng.

            Đối với cá em tham gia vòng chung khảo, ngoài giải nhất, nhì, ba các em được nhận 

            - 01 voucher khóa học Ismart online school trị giá 2 triệu đồng/ khóa học

            - Học bổng 100% khóa học do Hệ thống giáo dục toàn cầu V&G tặng

            - Cùng 1 chiếc balo xinh xắn từ công ty CP giáo dục và du học quốc tế Việt Úc

            - 18 bộ LEGO® do công ty Việt Tinh Anh tặng

            - 18 áo cho các bạn tham gia vòng chung khảo do Công ty cổ phần đầu tư - thương mại bất động sản Nhật Nam hỗ trợ

            Sân chơi được tổ chức bởi Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương; Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1; câu lạc bộ Tiếng Anh Hà Nội Stars World tổ chức chung khảo và trao giải Sân chơi hùng biện Tiếng Anh "Speak To Lead", cùng với sự đồng hành của các đơn vị: Công ty Cổ phần Giáo dục và du học quốc tế Việt Úc; Chi nhánh công ty cổ phần giáo dục ISMART tại Hà Nội; Công ty cổ phần giáo dục EDU PROGRESSION; Hệ thống giáo dục toàn cầu V&G; Công ty giải pháp giáo dục Việt Tinh Anh; Công ty cổ phần đầu tư - thương mại bất động sản Nhật Nam.

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục